Chai xịt vệ sinh nội thất ô tô số 1 Nhật Bản. Xwash 2021

0
71
Xwash chai xịt nội thất ô tô 2020
Xwash chai xịt nội thất ô tô 2020

Chai xịt vệ sinh nội thất ô tô số 1 Nhật Bản. Xwash 2021

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chai xịt vệ sinh nội thật ô tô. Rất khó để nói đến chất lượng và hiệu quả thực sự của các sản phẩm trên. Có tác dụng ra sao? và nó thực sự có an toàn cho bạn. Ngày hôm nay Mách nhỏ channel cùng bạn tìm hiểu về chai xịt vệ sinh nội thất ô tô Xwash này nhé.

1. Chai xịt vệ sinh nội thất ô tô Xwash là gì?

Là “Nước siêu ion hóa” của Xwash. Có nồng độ ion hydro (pH 12,5 hoặc cao hơn) và khả năng khử tăng đến giới hạn. Được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản, dưới dạng nước ion siêu kiềm. Được tạo ra từ nước là nước điện phân siêu kiềm được tối ưu hóa để làm sạch. Nước ion siêu kiềm có độ pH 12,5 giúp tối đa hóa độ kiềm, và trong khi 99,9% thành phần là nước tinh khiết, (An toàn cho người sử dụng) làm ion hóa các vết bẩn.

xwash chai xịt vệ sinh nội thất ô tô
xwash chai xịt vệ sinh nội thất ô tô

2. Dung dịch vệ sinh nội thất xe ô tô này có gì vượt trội.

Chai xịt diệt khuẩn Xwash
Chai xịt diệt khuẩn Xwash

 2.1 Độ an toàn cao khi dùng trực tếp trên xe ô tô

 1. Các “chất tẩy rửa” thông thường được có chứa các chất phụ gia hóa học khác nhau và được coi là nguy hiểm, do có độ độc tính cao. Có khả năng gây kích ứng khi tiếp xúc trực tiếp hay sốc , choáng khi hít phải. Vấn đề lớn được đặt ra là phải xử lý môi trường ra sao?
 2. Xwash nước ion siêu kiềm, không màu, không mùi và không gây kích ứng chỉ chứa một lượng chất điện giải vô cơ và nước. Do đó, hàm lượng chất ô nhiễm hóa học và chất ô nhiễm môi trường như BOD / COD bằng không. Không gây ô nhiễm ngầm hoặc ô nhiễm nước. Hơn nữa, nó không phải tuân theo các quy định như luật PRTR, quy định VOC và Luật phòng cháy chữa cháy. Một môi trường làm sạch an toàn cho con người và môi trường.
 3. 100% An toàn khi tiếp xúc với da hoặc hít phải, đến ngay cả người già, trẻ nhỏ hay phụ nữ có thai cũng hoàn toàn yên tâm với sản phẩm Xwash này.

2.2 Tính năng làm sạch vượt trội trên xê ô tô

Xwash “nước ion siêu kiềm” được tạo ra từ nước là nước điện phân siêu kiềm được tối ưu hóa để làm sạch. Nước ion siêu kiềm có độ pH 12,5 giúp tối đa hóa độ kiềm, và trong khi 99,9% thành phần là nước tinh khiết, nó thể hiện hiệu quả làm sạch tương đương hoặc cao hơn so với chất tẩy rửa tổng hợp thông thường.

Xwash chai xịt nội thất ô tô 2020
Xwash chai xịt nội thất ô tô 2020

Ngoài ra, vì nó có khả năng phân hủy mạnh nên bạn chỉ việc xịt dung dịch vào chỗ cần làm sạch và chờ đợi trong ít phút. Các ion kiềm sẽ làm phân hóa các vết bẩn cứng đầu hay những vết dầu mỡ lâu ngày, các vết hoen ố, han gỉ, nấm mốc…sẽ từ từ tan ra và chỉ việc lau lại bằng khăn sạch, mà không cần lau lại bằng nước hay dung dịch nào khác.

 1. Diệt khuẩn vượt trội. Đặc biệt vào thời điểm dịch bệnh Covid-19 như hiện nay bạn hoàn toàn có thể phòng tránh bằng cách xịt trực tiếp nên tay hay vô lăng, ghế ngồi hoặc bất cứ đâu trên xe mà bạn muốn. Sẽ giúp bạn phòng tránh hiệu quả và an toàn khi sử dụng.
 2. Đặc biệt điều hòa trên xe là nơi không khí trao đổi qua lại và màng lọc điều hòa là nơi rất dễ phát sinh vi khuẩn gây bệnh, bạn có thể xịt trực tiếp để vệ sinh điều hòa của bạn trên xe cũng như điều hòa trong gia đình.
 3. Khử mùi và lọc không khí rất hiệu quả, khử mùi khó chịu và cải thiện với người bị say xe.
 4. Diết khuẩn gây bệnh trả lại không gian trong sạch, bảo vệ sức khỏe cho cả ngay người già và trẻ nhỏ trên xe.
 5. Đánh bay nhanh chóng các vết bẩn và mùi đồ ăn gây ra. Sẵn sàng diệt khuẩn trong trường hợp khẩn cấp.
 6. Bất kể là đồ ăn hay nước uống khi vương vãi ra xe để lâu sẽ gây nấm mốc rất dễ sinh bệnh, Xwash sẽ xử lý khi bạn cần đem lại sự hài lòng cho bạn.

3. Chai xịt vệ sinh nội thất ô tô Xwash có cơ chế tẩy rửa ra sao.

 3.1 Hiệu quả khử trùng cao.

Xwash ở nồng độ ion hydro (pH 12,5 hoặc cao hơn) của nước ion siêu kiềm, vi sinh vật không thể phát triển, do đó vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm sẽ chết trong 30 giây. Nó cũng ngăn ngừa hư hỏng nước.

 3.2 Hiệu quả chống gỉ cao,

Vì nước ion siêu kiềm không sử dụng muối (NaCl) làm chất điện phân, nó không chứa các ion clo, gây ra sự ăn mòn. Do đó, 100% hiệu ứng chống gỉ, là tính năng của nước ion kiềm mạnh. Không bị rỉ trong một thời gian dài trong nước ion hóa siêu kiềm pH 12,5 không chứa ion clo. Ngay cả ở trạng thái khô, màng thụ động hình thành trên bề mặt kim loại vẫn duy trì hiệu quả chống gỉ trong vài ngày đến vài tuần.

 3.3 Bảo môi trường.

“Nước ion hóa siêu kiềm”, chỉ sử dụng nước và một lượng nhỏ chất điện phân vô cơ làm nguyên liệu, không tạo bọt tại thời điểm làm sạch vì không sử dụng hóa chất hoặc chất tổng hợp, và rất dễ rửa sạch. Ngoài ra, lượng nước rửa được sử dụng có thể giảm đáng kể. Không chỉ hiệu quả làm sạch cao mà còn làm sạch thân thiện với môi trường và kinh tế có thể được thực hiện.

4. Chai xịt nội thất ô tô Xwash được sử dụng như thế nào.

 1. Là dạng chai xịt (bình xịt) tia nước nhỏ giúp lẩn sâu vào bên trong đồ vật thiết bị cần được vệ sinh mà thông thường rất khó chạm tới. Xịt trức tiếp dung dịch này vào bất cứ chỗ nào bạn muốn làm sạch trên ô tô hay trong gia đình. Bạn chờ một lúc sẽ nhận thấy các vết bẩn, vết hoen gỉ, nấm mốc… sẽ được phân giã kết cấu và từ từ tan ra, khi đó bạn chỉ cần dùng khăn sạch lau lại, nhớ là không cần lau lại băng bất cứ dung dịch nào khác nhé.
 2. Trên ô tô bạn có thể xịt vào tay hay vô lăng, nếu xe thay đổi nhiều người lái. Vào ghế da mà không lo da ghế bị bay màu, khô gãy, bong chóc, hay biến dạng bề mặt ghế da.
 3. Bạn có thể xịt trực tiếp lên các thiết bị có trên xe mà không cần phải tắt chúng.
 4. Bạn có thế xịt trực tiếp vào không gian của xe để khử mùi trên xe khi đang có người già hay trẻ nhỏ ngồi chung trên xe. Mùi hôi chân trên xe cùng là vấn đề bạn có thể xịt vào chân nếu muốn. Xwash sẽ trả lại cho bạn không gian sạch sẽ thoáng mát trong lành, đồ vật sáng bóng.
 5. Với Xwash chai vệ sinh số 1 Nhật Bản này bạn có thể yên tâm vệ sinh, làm sạch bất cứ đâu mà bạn muốn.

5. Bạn có nên mua cho ô tô của mình một chai xịt vệ sinh nội thất ô tô Xwash.

xwash chai xịt vệ sinh nội thất ô tô
xwash chai xịt vệ sinh nội thất ô tô

Bạn hoàn toàn đúng, khi nghĩ về  điều đó. Một chai xịt vệ sinh nội thất ô tô cho xế yêu không chỉ bảo vệ bạn và gia đình khi trên xe, mà nó còn là chai xịt chăm sóc chiếu xe yêu của bạn. Hiệu quả là vô cùng lớn khi lựa chọn Xwash, vừa co thể tẩy rửa rất rất nhiều loại vết bản và hoen gỉ… Vừa có thể bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình (Xwash hóa chất độc hại) và quan trọng nhất là giá trị kinh tế một chai 500ml ước chừng bạn có thể dùng tối đa đến 8 tháng. Wow bạn thử làm bài toán kinh tế xem sao? Vì không sử dụng hóa chất nên bạn hoàn toàn có thể để Chai xịt Xwash này trên xe không lo về vấn đề  trẻ nhỏ hay cháy nổ.

Ngoài ra Chai xịt vệ sinh nội thất ô tô còn có một người em song sinh khác là Chai xịt vệ sinh nhà bếp.

Xwash làm sạch trong không gian bếp của bạn!
Xwash làm sạch trong không gian bếp của bạn!

Mà Mách nhỏ channel xin được giới thiệu cùng quý vị và các bạn vào số viết sau:

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể truy cập website: bit.ly/Xwash_Chinh_Hang_Nhat_Ban để tham khảo thêm về giá cả cũng như các chương trình KM hiện đang có của Công ty Hoăc bạn có thể tham khảo tai Mách nhỏ channel: hotline: 0327.161.008

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Mách nhỏ channel thân ái và hẹn gặp lại các bạn trong bài viết sau!

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here