1 Liệu Trình Nubest Tall Uống Bao Lâu Có Hiệu Quả?

0
126
Viên Uống Nubest Tall
Viên Uống Nubest Tall

 

 • Việc đầu tiên mách nhỏ channel khuyến cáo với tất cả các ông bố, bà mẹ. Nubest Tall không phải là thuốc như một số các bài viết đâu đó khẳn định. Nubest tall chỉ là một dạng sản phẩm thực phẩm chức năng chứa rất nhiều vitamin và khoảng chất cùng các loại thảo dược thiên nhiên được chiết xuất chuyên biệt, nhằm bổ xung dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, tăng cường hỗ trợ phát triển chiều cao củng cố hệ xương khớp chắc khỏe.
 • Viên uống tăng chiều cao Nubest Tall được sản xuất tại Mỹ và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận được phép lưu hành.Nubest Tall dần dần chiếm được lòng tin của các bậc cha mẹ và được lưu hành trên nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam.Nhằm giúp bé phát triển chiều cao cơ thể trong giai đoạn trẻ phát triển.

1.1 Liệu Trình Nubest Tall.

1_Liệu_Trình_nubesttall
1_Liệu_Trình_nubesttall
 • 1 Liệu trình Nubest Tall là 45 ngày sử dụng liên tục. Uống 1 liệu trình Nubest Tall 3 hộp mỗi hộp 60 viên, Ngày uống 2 viên, sáng 1 viên, chiều tối 1 viên, hiệu quả hơn khi uống trước bữa ăn 30 phút, không uống vào tối muộn.
 • Quá trình thay đổi phát triển chiều cao của con, nhận thấy rõ sau 1 liệu trình Nubest Tall. Dùng liên tục và đều đặn, không ngặt quãng sẽ đảm bảo việc bổ xung chất thiết cho cơ thể trong giai đoạn này

Các bạn trẻ sẽ tự tin rất nhiều với một thể trạng mới. Yếu tố dinh dưỡng đặc biệt trong nubest tall sẽ quyết định đến chiều cao của các bạn trẻ.

2. Uống Nubest Tall Bao Lâu Có Hiệu Quả.

Biểu_đồ_dinh_dưỡng
Biểu_đồ_dinh_dưỡng
 • Như đã trình bày ở phần trên, 1 liệu trình Nubest Tall uống đều đặn sau 45 ngày. Bạn sẽ nhận thấy rõ ở trẻ sự thay đổi về chiều cao và thể chất so với trước khi sử dụng.
 • Nếu có điều kiện bạn nên cho con bổ xung đều đặn liên tục trong giai đoạn phát triển từ 10-16 tuổi. Đây được coi là giai đoạn phát triển quan trọng nhất của mỗi một người và cũng là giai đoạn cần bổ xung nhiều chất thiết yếu khác cho cơ thể.
 • Uống Nubest Tall vào giai đoạn này sẽ giúp trẻ có được đầy đủ chất thiết yếu để phát triển cả về thể chất và tinh thần.
Cấu_trúc_xương_của_trẻ
Cấu_trúc_xương_của_trẻ
 • Uống Nubest Tall bao lâu có hiệu quả sẽ còn tùy thuộc vào việc bạn chọn cho con uống vào lúc nào (độ tuổi) và uống trong khoảng thời gian là bao lâu còn tùy thuộc vào kinh tế của bạn.
 • Nubest Tall không phải là phương thuốc thần kì. Mà bạn lầm tưởng chỉ sử dụng một lần là sẽ cho thấy ngay hiệu quả mong muốn. Nó là TPCN bổ xung các chất thiết yếu, giúp phát triển hệ xương khớp một cách chắc khỏe và dẻo giai. Nên việc cho trẻ uống Nubest Tall bao lâu có hiệu quả sẽ là công việc đòi hỏi nhiều thời gian và tiền bạc của bậc cha mẹ. Mách nhỏ channel chỉ có thể khuyên các bậc phụ huynh nếu muốn con, có một thể trạng chiều cao tốt hơn.Hãy cân nhắc việc bổ xung Nubest Tall cho con trong giai đoạn từ 10-16 tuổi. Đây là giai đọan, cơ thể hàng ngày, cần và đòi hỏi rất nhiều nguồn dưỡng chất, khoáng chất và Vitamin. Nếu không đáp ứng tốt cho nhu cầu đòi hỏi này cơ thể sẽ thấp còi, suy nhược, trẻ thường mệt mỏi, chán ăn, chán nản, học hành giảm sút, mất tập trung. Lâu dài sẽ dẫn đến thiếu máu. Khiến quá trình hoàn thiện các cơ quan chức năng nói chung và cơ quan sinh sản nói riêng, bị ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của các cơ quan, bộ phận này về lâu dài.
 • Việc uống Nubest Tall sớm nhất có thể là điều cần thiết. từ 06 tuổi trở đi trẻ có thể bổ xung Nubest Tall. Nhưng giai đoạn quan trọng nhất cha mẹ cần chú ý cho con trẻ là, nếu ở độ tuổi từ 10 -16 tuổi (tuổi dậy thì) nếu thấy con có nhiều biểu hiện biếng ăn, gày ốm, thấp hơn so với các bạn cùng lứa tuổi, thì việc cần bổ xung Nubest Tall là cần thiết.
 • Giai đoạn (tuổi dậy thì) 10-16 tuổi này việc tăng trưởng chiều cao của trẻ đang hình thành rất nhanh. Việc thiếu dưỡng chất ở trẻ trong giai đoạn này là rất dễ nhận thấy. Đặc biệt là những chất như Canxi và Collagen Type 2. Hãy cho con uống Nubest Tall trong giai đoạn này:

* Một là để bổ xung các dưỡng chất, khoáng chất và Vitamin cần thiết, phòng tránh việc         thiếu chất dẫn đến thiếu máu ở trẻ trong độ tuổi này.

* Hai là giảm bớt gánh nặng kinh tế và đây cũng là khoảng thời gian vàng cho việc phát         triển chiều cao của trẻ. Bạn sẽ nhận thấy hiệu quả đầu tư cho con mình một cách rất         thiết thực và hữu hiệu.

 • Các chuyên gia khuyên bạn, nên cho trẻ uống bổ xung Nubest Tall vào thời điểm đầu của giai đoạn tuổi dậy thì (10 tuổi) và kết thúc vào giai đoạn cuối của độ tuổi này (16 tuổi). Đây là khoảng thời gian vàng của trẻ để phát triển chiều cao.

3. Nubest Tall Chính Hãng Có Các Thành Phần:

Các_Chất_Có_Trong_nubest_tall
 • Viên uống tăng chiều cao Nubest Tall có  bộ đôi dưỡng chất hỗ trợ phát triển chiều cao Nano Canxi + Collagen Type II. Đây là 2 thành phần chủ lực hỗ trợ trong quá chình hình thành và phát triển hệ xương khớp của chúng ta.
 • Kết hợp với nhóm thảo dược quý như: Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Ích Mẫu. Bổ xung dưỡng chất, khoáng chất, tăng sức đề kháng  cho cơ thể.
 • Nhóm dưỡng chất 5 – HTP + Bạch Quả giúp chăm sóc trí não và giấc ngủ cân bằng nhịp sinh học cho cơ thể.

3.1 Nano Canxi.

Nano Canxi Và Canxi thường
Nano Canxi Và Canxi thường
 • Canxi trong viên uống Nubest Tall được bổ sung vào cơ thể trẻ dưới dạng Nano, có kích thước nhỏ hơn 60nm. Ở dạng Nano này Canxi sẽ dễ dàng được hấp thu và chuyển hóa đi vào cơ thể một cách tối đa với liều lượng hợp lý nhất. Giúp củng cố hệ xương khớp ở trẻ một cách cách vững chắc và dẻo giai.
 • Dưới dạng Nano Canxi trong Nubest Tall sẽ không có tình trạng dư thừa canxi như ở những sản phẩm cùng loại. Đây cũng chính là ưu điểm nổi trội của Nubest Tall.
 • Dư thừa Canxi sẽ gấy ra nhiều bệnh lý nguy hiểm. Việc bổ xung Canxi trong mỗi viên Nubest Tall đã được các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ tính toán và đánh giá rất kĩ lưỡng. Sản phẩm đã được thử nghiệm sau nhiều năm tại Hoa Kỳ và được kiểm nghiệm đánh giá bởi các cơ quan tổ chức số 1 Hoa Kỳ.
 • Quá trình phát triển hệ thống xương khớp, thì Canxi là yếu tố chủ chốt, và có vai trò quan trọng trong việc phát triển và bảo vệ. Giúp răng và hệ xương khớp chắc khỏe và phát triển chiều cao cho bé. Thiếu Canxi, xương trẻ sẽ trở nên “giòn”, không được linh hoạt và khỏe.

3.2 Collagen type 2.

collagen-type-2
collagen-type-2
 • Đây là một loại Collagen có trong cơ thể và cũng chính là thành phần vô cùng quan trọng, nắm vai trò chủ  đạo trong việc tổ chức hình thành sụn khớp cũng như liên kết các mô của cơ thể.
 • Collagen type2 được chia nhỏ chuỗi collagen thành các (collagen peptides) dễ hòa tan trong nước hơn nhiều so với dạng gốc. Giúp cơ thể hấp thu tôi da lượng collagen vào trong cơ thể mà chưa có sản phẩm tượng tự nào có được.
collagen-type-2-tham gia vào quá trình tạo sụn khớp
collagen-type-2-tham gia vào quá trình tạo sụn khớp
 • Collagen type 2 với hàm lượng 100mg, giúp cơ thể hấp thu dưỡng chất nhanh chóng, Khi Collagen type2 được chia nhỏ chuỗi sẽ giúp cở thể hấp thụ dễ dàng hơn rất nhiều so với dạng ban đầu. Không để quá trình dư thừa lãng phí, khi mà cơ thể không kịp hấp thụ hết. Đặc biệt là đối với những trẻ, do cơ địa việc chuyển hóa diễn ra chậm hấp thụ kém, vào cơ thể sẽ dẫn đến lãng phí nguồn dưỡng chất này.
 • Collagen type 2 giúp cho trẻ được dẻo dai, nhanh nhạy trong mọi hoạt động. Quan trọng nhất là giúp bé phát triển chiều cao rất hiệu quả.

3.3 Hải sâm.

Hải sâm biển
Hải sâm biển
 • Hải sâm được mệnh danh là “nhân sâm của biển”. Và trong con hải sâm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quý hiếm.
 • Hàm lượng Protein trong Hải sâm rất cao, cao hơn so với thịt bò khoảng 3.5 lần, nhiều chất đạm và vô số khoáng chất cũng như axit amin có lợi cho sự phát triển cơ thể và chiều cao của trẻ.

3.4 Nấm phục linh.

Nấm phục linh
Nấm phục linh
 • Là loại thuốc quý hiếm và đặc biệt chỉ mọc trên rễ của cây vân sam. Nấm phục linh có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe.
 • Nấm phục linh chứa rất nhiều các khoáng chất, axit amin giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể được dẻo dai và linh hoạt.

3.5 Ích mẫu.

Ích mẫu khô
Ích mẫu khô
 • Ích mẫu là loài cây có đặc tính chống oxy hóa cao, làm tăng quá trình tái tạo và bảo vệ các tế bào của cơ thể.
 • Ngoài ra, nhiều nghiên cứu khoa học còn phát hiện trong Ích mẫu còn có Axit ursolic, leonurin giúp bảo vệ sức khỏe, tim mạch và giúp tăng tuần hoàn máu cho cơ thể

3.6 Vỏ cây Đỗ trọng.

Vỏ cây đỗ trọng
Vỏ cây đỗ trọng
 • Đỗ trọng là một loại thuốc quý, có tác dụng tăng tuần hoàn máu cho động mạch vành, lợi tiểu, giảm đau, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.
 • Đồng thời, đỗ trọng còn là thành phần dinh dưỡng nhằm thúc đẩy quá trình phát triển hệ xương khớp cho trẻ nhỏ rất tốt.

 

3.7 Chiết xuất nhung hươu.

nhung huou
nhung huou
 • Chiết xuất nhung hươu chiếm 25mg trong mỗi viên Nubest Tall.
 • Hàm lượng này giúp cung cấp canxi và hormone cần thiết cho cả nam và nữ trong quá trình hình thành phát triển toàn diện của cơ thể.

 

3.8 Xuyên khung.

xuyên khung
xuyên khung
 • Xuyên khung là thảo dược quý giá trong chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe cho cả trẻ em và người lớn.
 • Xuyên khung được bổ sung trong Nubest Tall nhằm hỗ trợ điều hòa huyết áp và tăng tuần hoàn máu cho trẻ.
 • Đồng thời kết hợp với các thành phần khác giúp các chất dinh dưỡng được hoàn thiện và cơ thể trẻ hấp thụ toàn bộ.

3.9 5-HTP.

1200px-5-Hydroxy-L-Tryptophan_(5-HTP)
1200px-5-Hydroxy-L-Tryptophan_(5-HTP)
 • Là hợp chất được chuyển đổi từ L-tryptophan. Hợp chất này giúp tăng sản sinh lượng serotonin ở não bộ trẻ.
 • Ngoài ra, 5-HTP còn có khả năng điều trị một số vấn đề như: căng thẳng, lo âu, mất ngủ, giúp trẻ phát triển hoàn thiện từ trí não cho đến sức khỏe.

 

3.10 Chiết xuất lá bạch quả.

Lá-bạch-quả
Lá-bạch-quả
 • Chiết xuất lá bạch quả: Thành phần này chỉ chiếm 3.3mg trong viên uống, nhằm hỗ trợ, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu và cải thiện trí nhớ, cải thiện các chức năng của các cơ quan trong cơ thể trẻ.

 

 

3.11 Ngọc trúc.

ngọc-trúc
ngọc-trúc
 • Ngọc trúc giúp bồi bổ sức khỏe, đồng thời phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ các chất dinh dưỡng còn lại trong viên uống Nubest Tall phát huy hết công dụng.

 

 

 

4. Công Dụng Nubest Tall ?

 • Thành phần trong viên uống Nubest Tall đều là những thảo dược thiên nhiên và dược liệu giá trị từ các loài động – thực vật quý hiếm cực kỳ an toàn và tốt cho sức khỏe của trẻ em, giúp hỗ trợ, bổ sung chất dinh dưỡng, hỗ trợ nhau thúc đẩy cơ thể trẻ phát triển về chiều cao hiệu quả.
 • Đồng thời, các thành phần liên kết với nhau, tạo nên bức tường thành hệ miễn dịch vững chắc cho cơ thể non nớt của trẻ.
 • Mỗi chất dinh dưỡng chứa công dụng khác nhau, giúp trẻ phát triển toàn diện, vận động não bộ và tăng cường trí thông minh ở trẻ.
 • Hỗ trợ quá trình hình thành và phát triển hệ xương khớp chắc, khỏe, dẻo giai, giúp trẻ gia tăng chiều cao một cách tối đa, nhanh và hiệu quả nhất.
 • Giúp trẻ có giấc ngủ sâu và tăng khả năng tập trung trí não.
 • Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện nhờ vào nhóm thảo dược quý như đã nêu ở phần thành phần.

5. Đối Tượng Nên Dùng Viên Uống Nubest Tall.

Đối tượng nên dùng viên uống Nubest Tall là:

 • Trẻ em từ 5 tuổi đến 20 tuổi.
 • Đặc biệt là thanh, thiếu niên đang trong giai đoạn dậy thì cần phát triển chiều cao.
 • Trẻ bị còi xương, chậm lớn.

6. Cách Dùng Viên Uống Nubest Tall.

 • Trẻ từ 5 đến 10 tuổi: Ngày uống 2 lần (sáng – chiều), mỗi lần 1 viên.
 • Trẻ từ 11 đến 20 tuổi: Ngày uống 3 lần (sáng – trưa – chiều), mỗi lần 1 viên.
 • Uống trước bữa ăn khoảng 15-30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Nên sử dụng liên tục và đủ liệu trình để đạt hiệu quả tối ưu.
 • Cần kết hợp ăn uống đầy đủ dưỡng chất, sinh hoạt điều độ, tập thể dục đều đặn và ngủ đủ giấc để có kết quả tốt. (chế độ dinh dưỡng, tập luyện và sinh hoạt khoa học)
 • Sau khi kết thúc một liệu trình, tối thiểu 3 lọ uống trong 45-60 ngày. Nên cho trẻ nghỉ 10-15 ngày, trước khi bắt đầu vào liệu trình tiếp theo.
 • Không uống quá 18 lọ trong 12 tháng. Tuỳ vào từng giai đoạn độ tuổi, cơ địa, khả năng hấp thụ và việc kết hợp chế độ dinh dưỡng, tập luyện và sinh hoạt hợp lý của từng người mà hiệu quả cải thiện khác nhau.
 • Đóng chặt nắp chai sau khi sử dụng, không được uống nếu thấy viên thuốc đổi màu hay có màu khác lạ.
 • Không uống với bất kì loại nước nào khác ngoài nước lọc, Nên uống nhiều nước.
 • Sản phẩm không phải là thuốc hay chất kích thích nên không tăng nhanh hay nhiều theo ý muốn của người dùng. Hãy kiên trì uống, kết hợp ăn và tập luyện thể thao, Kết quả sẽ không làm bạn thất vọng. Cam kết bới các chuyên gia Nubest Tall hàng đầu Hoa Kỳ.

7. Cách Bảo Quản Viên Uống Nubest Tall.

 • Không để nơi có ánh nắng trực tiếp.
 • Để nơi có nhiệt độ ổn định là tốt nhất ví dụ như ngăn mát tủ lạnh, tủ mát.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here